Cách kiểm tra sim 3G hay 4G Mobifone đơn giản nhất

Kiểm tra SIM 4g mobi bằng cách nào nhanh chóng nhất là vấn đề được rất nhiều người sử dụng sim data mobifone quan tâm. Và nếu bạn cũng là một trong số đó, thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây, để tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho nhu cầu kiểm tra sim 4g mobifone của mình.

Tham khảo: Mua sim Lộc Phát chỉ từ 299K

1. Nhu cầu kiểm tra sim 4G mobifone như nào?

Hiện nay, nhu cầu kiểm tra SIM 4G của người dùng gia tăng khá cao, nhất là khi chính sách đổi SIM 4G miễn phí của nhà mạng mobifone được áp dụng. 

Nhân cơ hội này, nhiều người đã tiến hành việc nâng cấp cho con sim điện thoại của mình bằng cách đổi và kích hoạt SIM 4G trên iphone, android,…

Ngoài ra, nhu cầu kiểm tra sim 4g của mobiphone còn xuất phát từ việc nhiều người lo sợ rằng gói cước mà SIM mình đang sử dụng vẫn đang ở trạng thái 3G.

2. Có cần thiết kiểm tra SIM 4G hay không?

Đối với vấn đề như trên không ít người đặt ra câu hỏi có cần thiết phải kiểm tra loại sim 4g mobifone trên ipad, điện thoại, sau khi đã được kích hoạt sim trên iphone 4 và android hay không?

Bởi với nhiều người, việc kiểm tra sim 4g hay 3g là điều không mấy cần thiết, vì khi đã đăng ký dịch vụ 4g mobifone, thì chắc chắn loại sim mình dùng sẽ đạt tốc độ 4g.

Tuy nhiên, có một điều bạn nên biết, việc kích hoạt sim 4g trên iphone và các dòng máy android khác sau đó kiểm tra gói cước, sẽ giúp bạn nắm rõ được dung lượng và tốc độ mạng mà mình đang sử dụng có tương xứng với giá tiền mà bạn bỏ ra hay không.

Vì vậy, đối với một số trường hợp, thì việc kiểm tra này là rất cần thiết.

3. Cách kiểm tra sim 4G Mobifone

Sim Thăng Long sẽ hướng dẫn bạn 3 cách kiểm tra sim có phải là sim 4G MobiFone vô cùng đơn giản như sau:

a. Cách thứ nhất: kiểm tra sim

Bạn tháo sim trên điện thoại và kiểm tra xem có chữ “4G” được in trên sim hay không? Nếu không thì đó là sim 3G, bạn cần nâng cấp sim sang sim 4G thì mới có thể tận hưởng những ưu đãi của gói 4G

b. Cách thứ hai: kiểm tra tốc độ truy cập internet

Để áp dụng cách này bạn cần có đủ 3 điều kiện:

  • Điện thoại hỗ trợ 4G LTE
  • Sử dụng tại khu vực đã có sóng 4G
  • Bật dữ liệu ở chế độ 4G

Bạn quan sát biểu tượng dữ liệu hiển thị

  • Hiển thị 3G, H+: sim 3G
  • Hiển thị 4G, LTE: sim 4G

c. Cách thứ 3: gọi tổng đài

Đơn giản và nhanh chóng nhất, bạn hãy gọi cho tổng đài MobiFone để được các tư vấn viên hỗ trợ kiểm tra

Để không bỏ lỡ những ưu đãi cực hấp dẫn dành cho sim 4G, bạn hãy nhanh kiểm tra sim có phải là sim 4G MobiFone hay không? bằng một trong những cách trên nhé. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn đang sử dụng sim 3G thì vẫn có thể sử dụng các gói cước 3G MobiFone đang cung cấp, các gói cước này cũng rất tiết kiệm và đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Trên đây là cách kiểm tra sim 4G Mobi mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn, hy vọng bạn sẽ kiểm tra thành công và đừng quên thường xuyên theo dõi trang tin tức của Sim Thăng Long để cập nhật cho mình những thông tin mới nhất nhé.

Nguồn: https://simthanglong.vn/bai-viet/cach-kiem-tra-sim-3g-hay-4g-mobifone-3412/

 
0963195861